ติดฟิล์มสำนักงาน (Office) ราคาถูกชัวร์

 

       ติดฟิล์มสำนักงาน,อ๊อฟฟิศแบบไหนให้สวยและกันความร้อนดีผมมีคำตอบครับ โดยปกติแล้วสำนักงาน Office จะมีโคร้งสร้างการออกแบบที่ค่อนข้างกว้างโปร่งโล่งสบาย เพื่อไม่ให้พนักงานเกิดความอึดอัดในการทำงาน โดยจะใช้กระจกค่อนข้างมาก จึงทำให้ความร้อนและแสงแดดส่องข้ามาได้เต็มๆเช่นกัน ทำให้เครื่องปรับอากาศทำงานหนักเปิดแอร์เท่าไรก็ไม่รู้สึกเย็นยิ่งพนักงานที่อยู่ใกล้กระจกหน้าต่างแล้วละก็อาจต้องมีพัดลมส่วนตัวเลยละครับ

       การเลือกติดฟิล์มกรองแสงให้กับสำนักงานจึงเป็นตัวเลือกสำคัญ ที่จะช่วยลดความร้อนจากแสงแดดช่วยป้องกันรังสี UV ลดแสงจ้า และลดการมองเห็นจากบุคคลภายนอก ให้สีสันสวยงามทำให้รู้สึกเย็นสบายตา และลดการทำงานหนักของเครื่องปรับอากาศแล้วยังช่วยให้ประหยัดพลังงานอีกด้วยครับ

 

แนะนำการเลือกฟีล์มกรองแสงติดอาคารง่ายๆ

       ปัจจุบันมีฟิล์มกรองแสงในตลาดบ้านเรามากมายหลายยี่ห้อครับ ซึ่งก็นับว่าเป็นเรื่องที่ดี เป็นการเพิ่มทางเลือกให้กับผู้บริโภคอย่างเราๆมากขึ้นครับ แต่บางครั้งตัวเลือกที่มากมายก็ทำให้เราเกิดความสับสนกับระหัสและรุ่นฟิล์มของแต่ละยี่ห้อผมจึงจะขอแนะนำวิธีการเลือกฟิล์มกรองแสงง่ายๆว่าฟิล์ม 40% 60 % 80% เมื่อติดแล้วจะเป็นยังไง จะให้ความรู้สึกแบบไหน? และผมจะเพิ่มฟิล์ม 50%และฟิล์ม70%เข้ามาเพื่อให้ลูกค้าเข้าใจมากขึ้น ซึ่งในปัจจุบันบริษัทผู้นำเข้าฟิล์มกรองแสงแบรนด์ต่างๆ ก็ได้เพิ่มสินค้าและตัวเลือกต่างๆที่มากขึ้น ทำให้เรายิ่งสับสน ผมจึงจะขอแนะนำวิธีการเลือกฟิล์มกรองแสงง่ายๆ เพื่อให้ลูกค้าเข้าใจมากขึ้นโดยใช้คำที่เรียบง่ายมาอธิบายให้ลูกค้าเข้าใจในข้อมูลต่อไปนี้ครับ

ฟิล์มใส 40% คลิ๊ก! อ่านรายละเอียด
ฟิล์มใส 50% คลิ๊ก! อ่านรายละเอียด
ฟิล์มเข้ม 60% คลิ๊ก! อ่านรายละเอียด
ฟิล์มเข้ม 70% คลิ๊ก! อ่านรายละเอียด
ฟิล์มเข้ม 80% คลิ๊ก! อ่านรายละเอียด

เรื่องติดฟิล์มถามผม ติดฟิล์มรถยนต์ราคาถูกชัวร์ ติดฟิล์มบ้านราคาถูกชัวร์ ติดฟิล์มอาคารราคาถูกชัวร์ ติดฟิล์มสำนักงานร้านค้าราคาถูกชัวร์