ติดฟิล์มคอนโด ราคาถูกชัวร์

 

       ติดฟิล์มคอนโดแบบไหนให้สวยและไม่ร้อนผมมีคำตอบครับ โดยทั่วไปคอนโดมักจะเจอแสงแดดถือเป็นเรื่องปกติครับ แต่ถ้าโดนแค่ตอนเช้าก็ไม่ค่อยเท่าไร แต่ถ้าอยู่ในทิศทางที่โดนแดดทั้งเช้าทั้งบ่ายก็แย่ครับ ร้อนจนผ้าม่านก็เอาไม่อยู่ ลูกค้าส่วนใหญ่ จึงเลือกที่จะติดฟิล์มกรองแสงเพื่อช่วยลดความร้อนจากแสงแดด จะได้มองวิวทิวทัศน์ภายนอกสวยงามได้อย่างสบายตาและสบายใจครับ หรือลูกค้าบางท่านที่ต้องการนอนตื่นสายๆ ในวันหยุดพักผ่อนที่แสนสบาย ก็จะไม่มีความร้อนและแสงแดดมารบกวนลูกค้าอีกต่อไปครับ การติดตั้งฟิล์มกรองแสงจะช่วยลดความร้อนจากแสงแดด ป้องกันรังสีUV ลดแสงจ้า ลดการมองเห็นจากบุคคลภายนอก ให้สีสันสวยงามทำให้เรารู้สึกเย็นสบายตา และลดการทำงานของเครื่องปรับอากาศด้วยครับ

       *ก่อนติดตั้งฟิล์มกรองแสง ลูกค้าสามารถสอบถามนิติฯของคอนโดด้วยครับว่าสามารถติดตั้งฟิล์มกรองได้กี่% เพราะบางคอนโดนิติฯจะไม่อนุญาต หรืออนุญาตให้ติดได้แค่ 40% ครับ แต่ปัจจุบันนี้ลูกค้าส่วนใหญ่มีความต้องการที่จะติดฟิล์ม เพราะทนกับความร้อนไม่ไหว บางคอนโดก็ไม่ได้ห้ามแล้วครับ

 

แนะนำการเลือกฟิล์มกรองแสงง่ายๆ

       ปัจจุบันนี้ฟิล์มกรองแสงในตลาดบ้านเรามีมากมายหลากหลายยี่ห้อครับ ซึ่งก็นับว่าเป็นเรื่องที่ดีเป็นการเพิ่มทางเลือกให้กับผู้บริโภคมากขึ้นครับ แต่บางครั้งการเพิ่มสินค้าของบริษัทฟิล์มยี่ห้อต่างๆ อย่างมากมาย ก็ทำให้เราเกิดความสับสน กับระหัสฟิล์ม รุ่นฟิล์ม ของแต่ละแบรนด์ ผมจึงของแนะนำวิธีการเลือกฟิล์มกรองแสงง่ายๆตามความเข้าใจ ของลูกค้าที่มีอยู่ว่า ฟิล์ม 40% 60% 80% เมื่อติดแล้วจะเป็นยังไงให้ความรู้สึกแบบไหน และผมเพิ่มฟิล์ม 50%และฟิล์ม 70% อีกเพื่อให้ลูกค้าได้เข้าใจมากขึ้น เพื่อช่วยในการตัดสินใจโดยใช้คำที่เรียบง่ายมาอธิบายให้ลูกค้าเข้าใจในข้อมูลต่อไปนี้ครับ

ฟิล์มใส 40% คลิ๊ก! อ่านรายละเอียด
ฟิล์มใส 50% คลิ๊ก! อ่านรายละเอียด
ฟิล์มเข้ม 60% คลิ๊ก! อ่านรายละเอียด
ฟิล์มเข้ม 70% คลิ๊ก! อ่านรายละเอียด
ฟิล์มเข้ม 80% คลิ๊ก! อ่านรายละเอียด

เรื่องติดฟิล์มถามผม ติดฟิล์มรถยนต์ราคาถูกชัวร์ ติดฟิล์มบ้านราคาถูกชัวร์ ติดฟิล์มอาคารราคาถูกชัวร์ ติดฟิล์มสำนักงานร้านค้าราคาถูกชัวร์