ติดฟิล์มบ้าน ราคาถูกชัวร์

 

       ติดฟิล์มบ้านแบบไหนสวยกันร้อนดี ผมมีคำตอบ การติดตั้งฟิล์มกรองแสงให้กับบ้านที่เราอยู่อาศัยถือเป็นตัวเลือกหนึ่งสำหรับลูกค้าที่ต้องการลดความร้อนจากแสงแดด โดยปกติเมื่อเราเจอแสงแดด เราก็จะเลื่อนผ้าม้านมาปิดบังไว้ ซึ้งจะทำให้เราอึดอัดและมองไม่เห็นความเคลื่อนไหวต่างๆภายนอกบ้านและความร้อนก็ยังสามารถทะลุผ่านกระจกเข้ามาภายในบ้านได้ การติดฟิล์มกรองแสงจะช่วยลดความร้อนจากแสงแดด ป้องกันรังสี UV ลดแสงจ้า ลดการมองเห็นจากภายนอกบ้าน ให้สีสันสวยงามและทำให้เรารู้สึกเย็นสบายตา ลดการทำงานของเครื่องปรับอากาศ และช่วยประหยัดไฟฟ้าด้วยครับ

 

แนะนำการเลือกฟิล์มกรองแสงติดบ้านง่ายๆ

       ปัจจุบันมีฟิล์มกรองแสงในตลาดบ้านเรามากมายหลายยี่ห้อครับ ซึ่งก็นับว่าเป็นเรื่องที่ดี เป็นการเพิ่มทางเลือกให้กับผู้บริโภคอย่างเราๆมากขึ้นครับ แต่บางครั้งตัวเลือกที่มากมายก็ทำให้เราเกิดความสับสนกับระหัสและรุ่นฟิล์มของแต่ละยี่ห้อผมจึงจะขอแนะนำวิธีการเลือกฟิล์มกรองแสงง่ายๆว่าฟิล์ม 40% 60 % 80% เมื่อติดแล้วจะเป็นยังไง จะให้ความรู้สึกแบบไหน? และผมจะเพิ่มฟิล์ม 50%และฟิล์ม70%เข้ามาเพื่อให้ลูกค้าเข้าใจมากขึ้น ซึ่งในปัจจุบันบริษัทผู้นำเข้าฟิล์มกรองแสงแบรนด์ต่างๆ ก็ได้เพิ่มสินค้าและตัวเลือกต่างๆที่มากขึ้น ทำให้เรายิ่งสับสน ผมจึงจะขอแนะนำวิธีการเลือกฟิล์มกรองแสงง่ายๆ เพื่อให้ลูกค้าเข้าใจมากขึ้นโดยใช้คำที่เรียบง่ายมาอธิบายให้ลูกค้าเข้าใจในข้อมูลต่อไปนี้ครับ

ฟิล์มใส 40% คลิ๊ก! อ่านรายละเอียด
ฟิล์มใส 50% คลิ๊ก! อ่านรายละเอียด
ฟิล์มเข้ม 60% คลิ๊ก! อ่านรายละเอียด
ฟิล์มเข้ม 70% คลิ๊ก! อ่านรายละเอียด
ฟิล์มเข้ม 80% คลิ๊ก! อ่านรายละเอียด

เรื่องติดฟิล์มถามผม ติดฟิล์มรถยนต์ราคาถูกชัวร์ ติดฟิล์มบ้านราคาถูกชัวร์ ติดฟิล์มอาคารราคาถูกชัวร์ ติดฟิล์มสำนักงานร้านค้าราคาถูกชัวร์