ฟิล์มนิรภัยสำหรับติดอาคาร ราคาถูกชัวร์

 

       ฟิล์มนิรภัยสำหรับติดอาคาร ได้รับการยอมรับจากกลุ่มลูกค้าที่ต้องการความปลอดภัยให้กับชีวิตและทรัพย์สินให้คนที่เรารักโดยเฉพาะเด็กๆที่กำลังอยู่ในวัยซน ซึ่งฟิล์มนิรภัย ก็จะมีคุณสมบัติคล้ายๆกันทั้งความหนาและความเหนียวทนแรงกระแทกและชั้นกาวพิเศษ ที่จะช่วยยึดกระจกที่แตกไม่ให้แตกกระจายหรือแตกเป็นปากฉลามเมื่อเวลาที่เกิดอุบัติเหตุขึ้น เช่น กระจกแตกเนื่องจากมีของแข็งมากระแทก โดนปาของแข็งใส่ ยกของชน เด็กวิ่งชน แรงระเบิด หรือภัยธรรมชาติ ร่วมไปถึงอุบัติเหตุต่างๆที่เราไม่สามารถล่วงรู้ได้ว่าจะเกิดขึ้นเมื่อไหร่ ปลอดภัยไว้ก่อนดีกว่าครับ

กระจกที่เหมาะสมหรับติดฟิล์มนิรภัย

       กระจกกันระหว่างห้อง กระจกหน้าร้าน กระจกหน้าโชว์รูม กระจกในห้องน้ำ กระจกประตูบานเลื่อน กระจกตู้เสื้อผ้า กระจกโต๊ะอาหาร กระจกที่อยู่ในที่สูง หรือกระจกที่อยู่ในพื้นที่ที่มีความเสี่ยงเมื่อเกิดการแตกอาจเกิดอันตรายต่อชีวิตและทรัพย์สินได้ กระจกราวกันตก กระจกราวบันได และกระจกตามโรงงานอุตสาหกรรมที่ผลิตอาหารและเครื่องดื่ม จำเป็นมากครับ

       ฟิล์มนิรภัยมีทั้งแบบใสสำหรับติดภายในและแบบเข้มที่สามารถลดความร้อนจากแสงแดดได้มากถึง 79% ลดรังสี UV ได้ 99% มีหลากหลายแบรนด์ชั้นนำให้ลูกค้าเลือกครับมีขนาดความหนาตั้งแต่ 4-12 mill ขึ้นอยู่กลับความต้องการของลูกค้าครับว่าพื้นที่นั้นๆมีความจำเป็นขนาดไหนซึ่งราคาก็จะขึ้นอยู่กับความหนาและยี่ห้อก็จะแตกต่างกันไปครับเรื่องติดฟิล์มถามผม ติดฟิล์มรถยนต์ราคาถูกชัวร์ ติดฟิล์มบ้านราคาถูกชัวร์ ติดฟิล์มอาคารราคาถูกชัวร์ ติดฟิล์มสำนักงานร้านค้าราคาถูกชัวร์