ติดฟิล์มรถยนต์ราคาถูกชัวร์

 

       ติดฟิล์มรถแบบไหนสวยแบบไหนกันความร้อนดีผมมีคำตอบครับ การขับรถบนถนนในเมืองไทยสิ่งที่ต้องเจออันดับแรกคือปัญหารถติดครับ ซึ่งถูกจัดให้อยู่ในอันดัน TOP 5 ของโลก เลยละครับปัญหาต่อมาก็คือ ความร้อนจากแสงแดดยิ่งถ้าแอร์ไม่ค่อยเย็นแล้วละก็????ร้อนตับแตกแน่นนอนครับ

       ดังนั้นรถในเมืองไทยกว่า 90% จึงนิยมติดฟิล์มกรองแสงเพื่อช่วยลดความร้อนซึ่งฟิล์มก็จะมีหลากหลายยี่ห้อให้เลือกแต่การเลือกฟิล์มก็ไม่ได้ง่ายอย่างที่เราคิดเพราะลูกค้าบางท่านเลือกแล้วก็ไม่เหมือนกับที่คิดไว้ ผมจึงขอนำเสนอวิธีการเลือกฟิล์มด้วยภาษาง่ายๆเพื่อช่วยให้ลูกค้าสามารถเข้าใจและตัดสินใจได้ง่ายมากขึ้นครับ

 

แนะนำการเลือกฟิล์มติดรถยนต์

       การเลือกฟิล์มกรองแสงอย่างไรให้เข้ากับรถและสไตล์ของคุณผมมีคำตอบครับโดยปกติที่เราเรียกฟิล์มกันก็จะเรียกกันเป็นเปอร์เซ็น เช่น 40% 60% 80% ซึ่งจริงๆ แล้วจะไม่มีหลักเกณฑ์การวัดที่แน่นอน จะเป็นการเรียกต่อๆกันมาตามความเข้าใจของผู้ซื้อและผู้ขาย เพื่อให้ง่ายต่อการซื้อขายครับ ซึ่งปัจจุบันนี้ผู้นำเข้าฟิล์มยี่ห้อต่างๆได้มีการแข่งขันและเพิ่มสินค้าของตัวเองให้หลากหลายขึ้นทำให้ผู้บริโภคสับสนกับตัวเลขและระหัสสินค้าของแบรนด์ต่างๆ

       ผมจึงขอแนะนำวิธีการเลือกฟิล์มติดรถยนต์ง่ายๆตามความเข้าใจเดิมที่ลูกค้ามีอยู่และจะเพิ่มฟิล์ม50%กับ ฟิล์ม70% ให้เพื่อให้ลูกค้าเข้าใจมากขึ้น โดยใช้คำที่เรียบง่ายมาอธิบายให้ลูกค้าเข้าใจในข้อมูลต่อไปนี้

ฟิล์มใส 40% คลิ๊ก! อ่านรายละเอียด
ฟิล์มใส 50% คลิ๊ก! อ่านรายละเอียด
ฟิล์มเข้ม 60% คลิ๊ก! อ่านรายละเอียด
ฟิล์มเข้ม 70% คลิ๊ก! อ่านรายละเอียด
ฟิล์มเข้ม 80% คลิ๊ก! อ่านรายละเอียด

เรื่องติดฟิล์มถามผม ติดฟิล์มรถยนต์ราคาถูกชัวร์ ติดฟิล์มบ้านราคาถูกชัวร์ ติดฟิล์มอาคารราคาถูกชัวร์ ติดฟิล์มสำนักงานร้านค้าราคาถูกชัวร์