ฟิล์มเข้ม 60 % (ฟิล์มติดรถ) ราคาถูกชัวร์

 

       ฟิล์ม 60% ดูง่ายๆครับ จะเป็นฟิล์มเข้มที่มีค่าแสงส่องผ่านอยู่ที่ 16-29% ถือว่าเป็นฟิล์มยอดฮิตเลยที่เดียว เหมาะสำหรับติดบานหน้าและบานหลังจะให้ความรู้สึกที่ไม่มืดมากเกินไปหรือสว่างจนเกินไป ถือว่าเป็นฟิล์มที่ตอบโจทลูกค้าได้ดีครับและสามารถกันความร้อนได้ดีทีเดียวครับ เฉลี่ยจะอยู่ที่ประมาณ 60 %

       ด้วยอากาศบ้านเราที่ร้อนขึ้นทุกวันลูกค้าบางท่านอาจอยากได้ฟิล์มบานหน้าเป็น 60%จะมีปัญหาไหม ผมขอตอบว่าได้ครับ กันความร้อนได้ดีด้วย เหมาะสำหรับใช้รถในเวลากลางวันเป็นหลัก เช่น เซลล์ ที่ต้องออกไปหาลูกค้าในตอนกลางวันบ่อยๆ แต่ก็ต้องแลกกับเวลากลางคืนก็จะขับยากพอสำควรครับถ้าสายตาไม่ค่อยดีอาจจะมีปัญหาได้บ้างครับเช่น
1.เมื่อเวลาขับตอนกลางคืนในถนนที่ไม่ค่อยมีไฟส่องสว่างเช่นถนนตามต่างจังหวัดจะมีปัญหาในการมองเห็นครับต้องใช้ความระมัดระวังมากกว่าปกติ ส่วนถนนในกรุงเทพไม่ค่อยมีปัญหาครับเพราะมีไฟส่องสว่างค่อนข้างมากยกเว้นในซอย
2.เมื่อเวลาฝนตกหรือฟ้ามืดครึ้มเพื่อความปลอดภัยอาจต้องขับช้าๆหรือจอดพักเลยครับ

       แต่สำหรับลูกค้าที่ไม่มีปัญหาทางด้านสายตาหลายท่านก็จะเริ่มที่จะเลือกใช้ฟิล์ม 60% ติดบานหน้าเพราะเริ่มทนกับแสงแดดบ้านเราไม่ไหวและยังช่วยให้ความเป็นส่วนตัวคนข้างนอกไม่สามารถมองเห็นข้างในรถได้ครับ ซึ่งแต่ละยี่ห้อก็จะมีค่าการลดความร้อนที่แตกต่างกันออกไปแต่ไม่ค่อยต่างกันมากเท่าไรครับ

 

 

ตัวอย่างรหัสฟิล์มแบรนด์ชั้นนำต่างๆ


(คลิ๊ก...เพื่อดูทั้งหมด)
L15CTX, L20N, L20MG, ANL20N, ARL20C, ARL20NX

(คลิ๊ก...เพื่อดูทั้งหมด)
FX20, FXR20

(คลิ๊ก...เพื่อดูทั้งหมด)
R70HC, R65HC, R55HC

(คลิ๊ก...เพื่อดูทั้งหมด)
XC20NE, XC20SL, XC20NI

(คลิ๊ก...เพื่อดูทั้งหมด)
MT60, MT65
coming soon...
coming soon...

เรื่องติดฟิล์มถามผม ติดฟิล์มรถยนต์ราคาถูกชัวร์ ติดฟิล์มบ้านราคาถูกชัวร์ ติดฟิล์มอาคารราคาถูกชัวร์ ติดฟิล์มสำนักงานร้านค้าราคาถูกชัวร์