ติดฟิล์มนิรภัยติดรถยนต์ ราคาถูกชัวร์

 

       ฟิล์มนิรภัยสำหรับติดรถยนต์ได้รับความนิยมในกลุ่มลูกค้าที่ต้องการความปลอดภัยให้กับชีวิตและทรัพย์สินของตนเองและครอบครัวรวมไปถึงคนที่เรารัก เมื่อเวลาเกิดอุบัติเหตุที่เราไม่คาดคิดบนท้องถนนหรือแม้กระทั่งความคึกคะนองของวัยรุ่นที่ชอบปาหินหรือยิงหนังสติ๊กใส่รถเพื่อให้เราลงมาดูแล้วก่อเหตุอาชญากรรมชิงทรัพย์ตามท้องถนนที่เราเห็นกันในข่าวอยู่บ่อยๆ ซึ่งเป็นอันตรายอย่างมากครับ

       การติดฟิล์มนิรภัยจะช่วยลดแรงกระแทกจากสิ่งของหรือวัตถุที่มากระแทกรถของท่านถ้าวัตถุนั้นไม่ใหญ่มากก็จะไม่สามารถทะลุกระจกเข้ามาในรถได้ รวมไปถึงการช่วยยึดเศษกระจกไว้ไม่เห็นกระเด็นมาโดนผู้โดยสารเมื่อเกิดอุบัติเหตุขึ้น และฟิล์มนิรภัยยังสามารถลดความร้อนและป้องกันรังสี UV ได้เทียบเท่ากับฟิล์มกรองแสงรถยนต์ทั่วไปเรียกได้ว่าติดทีเดียวได้ 2 ต่อเลยครับ

       ฟิล์มนิรภัยมีความหนาตั้งแต่ 4mill-12mill ราคาก็จะแตกต่างกันไปตามความหนาที่เราเลือกครับซึ่งราคาก็เริ่มตั้งแต่ประมาน 9,900 –35,000 บาท แล้วแต่รุ่นรถและความหนาที่เราเลือกด้วยครับ

       การติดฟิล์มนิรภัยจะช่วยลดแรงกระแทกจากสิ่งของหรือวัตถุที่มากระแทกรถของท่านถ้าวัตถุนั้นไม่ใหญ่มากก็จะไม่สามารถทะลุกระจกเข้ามาในรถได้ รวมไปถึงการช่วยยึดเศษกระจกไว้ไม่เห็นกระเด็นมาโดนผู้โดยสารเมื่อเกิดอุบัติเหตุขึ้น และฟิล์มนิรภัยยังสามารถลดความร้อนและป้องกันรังสี UV ได้เทียบเท่ากับฟิล์มกรองแสงรถยนต์ทั่วไปเรียกได้ว่าติดทีเดียวได้ 2 ต่อเลยครับเรื่องติดฟิล์มถามผม ติดฟิล์มรถยนต์ราคาถูกชัวร์ ติดฟิล์มบ้านราคาถูกชัวร์ ติดฟิล์มอาคารราคาถูกชัวร์ ติดฟิล์มสำนักงานร้านค้าราคาถูกชัวร์